• VỀ SSL

SSL là từ viết tắt của Secure Sockets Layer – Đây một tiêu chuẩn An ninh công nghệ toàn cầu hiện nay. Nó tạo ra một sự đảm bảo cho dữ liệu liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được mã hóa bảo mật khi truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. Đây là một chuẩn công nghệ đang được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ.

SSL – Giải pháp tốt nhất tăng cường thứ hạng web trong làm SEO

Như chúng ta đã biết, kể từ 2014, Google đã chính thức ưu tiên các website hỗ trợ giao thức HTTPS trên kết quả tìm kiếm. Và đến thời điểm 2017, sự ưu đãi về thứ hạng SEO của Google với giao thức https:// là cao hơn rất nhiều so với các trang sử dụng giao thực http: thông thường. Nếu bạn muốn làm SEO để tăng thứ hạng cho website của mình hoặc muốn Giảm tiền chạy quảng cáo thì việc cài đặt giao thức SSL là giải pháp tốt nhất cho bạn.

♦ Đọc thêm về tác dụng của SSL trong SEO Web : << Bấm vào đây >>

♦ Thông báo của Google (trên trang chủ của Google ) về việc ưu tiên cho SSL :  << Bấm vào đây >>

Bạn đã hiểu tác dụng của SSL đối với website … và bạn muốn cài giao thức Https:// cho trang web của bạn để nâng bảo mật và thứ hạng ? Chúng tôi cung cấp dịch vụ cài SSL giá tốt nhất hiện nay với chi phí trọng gói là 1.250.000đ/năm. Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ web của chúng tôi sẽ được hưởng giá ưu đã chỉ còn 500.000đ/năm bao gồm chứng chỉ và công cài đặt.

√ Chuẩn an ninh mạng

√ Được Google ưu tiên thứ hạng

√ Bảo mật tuyệt đối cho Web

√ Giảm chi phí quảng cáo

SSL hoạt động thế nào ?

Khi Website gửi cho trình duyệt một chứng chỉ SSL, trình duyệt sẽ gửi chứng chỉ này đến một máy chủ lưu trữ các chứng chỉ số đã được phê duyệt. Về mặt kỹ thuật, SSL sử dụng mã hóa công khai. Kỹ thuật này giúp cho Website và trình duyệt tự thỏa thuận một bộ khóa sẽ dùng trong suốt quá trình trao đổi thông tin sau đó. Bộ khóa sẽ thay đổi theo mỗi trong lần giao dịch kế tiếp, một người khác sẽ không thể giải mã ngay cả khi có được dữ liệu của máy chủ lưu trữ chứng chỉ số nói trên.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ cài SSL của chúng tôi, bạn có thể liên hệ trực tiếp số máy 084.2758.999 nhắn tin cho chúng tôi qua Facebook, hoặc để lại thông tin yêu cầu trợ giúp tại đây:

0842758999
084.2758.999